thubeo’s blog

ý tế sức khỏe

Tốp 6 địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại hà nội hiện nay

Nên khám phụ khoa ở đâu tốt nhất hà nội hay phòng khám phụ khoa uy tín ở hà nội là những thắc mắc của các chị e đang gặp phải, chính những thắc mắc nên khám phụ khoa ở đâu hà nội này mà đã làm cho chị e chần trừ thời gian không đi khám phụ khoa, làm cho chị e ngày càng mắc bệnh phụ khoa nhiều hơn, năng hơn, để giảm bớt những tình trạng này mà phòng khám Hưng Thịnh chúng tôi đã liệt kê ra tốp 6 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại hà nội cho chị e tham khảo trước khi đi khám nhé.

Khi nào cần đi khám phụ khoa

Các măm hầu như đều ít phổ thông gặp những vấn đề về bệnh phụ khoa. Chỉ sở hữu điều người phổ thông người ít, sở hữu người tự khỏi, nhưng đa phần cần nhờ sự can thiệp của bác sĩ. Nếu với bất cứ dấu hiệu hoặc diễn tả viêm nhiễm phụ khoa dưới đây, chị em nên đến ngay các cơ sở y tế để khám chữa bệnh kịp thời.

  • Âm đạo tiết dịch thất thường và sở hữu mùi khó chịu
  • Cơ quan sinh dục ngứa, rát, đau đỏ, có các nốt, vết loét
  • khi đi tiểu thấy đau, buốt
  • Đau bụng dưới hoặc đau khi mà quan hệ dục tình
  • Chu kì kinh nguyệt bất thường, kéo dài
  • Chảy máu thất thường ngoài chu kỳ kinh nguyệt hoặc chảy máu sau khi quan hệ dục tình,...

Thế nào là liên hệ khám sản phụ khoa uy tín?

Trong khi những bệnh lý sản phụ khoa vẫn còn là nhạy cảm với đa dạng chị em phụ nữ. Ko ít chị em mua tới những phòng khám sản phụ khoa nhỏ, kín đáo, sở hữu lúc là các hạ tầng y tế kém uy tín để tiền mất, tật mang. Cho nên, chị em nên chọn bệnh viện, phòng khám uy tín để thăm khám lâu dài:

  1. Trang vật dụng chuyên dụng hồ hết, tiên tiến, tương trợ thăm khám và điều trị như máy siêu âm, máy siêu thanh đầu dò, hệ thống máy xét nghiệm,...
  2. cơ sở phải chăng, đảm bảo kê sinh y tế.
  3. Nhận được phổ quát phản hồi tích cực của bệnh nhân.
  4. Phí nhà cung cấp được niêm yết rõ ràng, tính toán công khai, sáng tỏ. Qua đấy người bệnh thuận tiện lựa chọn các nhà sản xuất phù hợp, dựa trên mong muốn và khả năng chi trả của mình.

Danh sách 6 bệnh viện, phòng khám phụ sản khoa thấp ở Hà Nội

1.Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
Hưng Thịnh là một trong những phòng khám hàng đầu tại Hà Nội, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Hưng Thịnh đã từng bước tạo dựng uy tín và danh tiếng với mô hình phòng khám nghỉ dưỡng 3H (Hospital- Hotel- Home)tiên phong ở Hà Nội. Trọng tâm trong sứ mạng của Hưng Thịnh là cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến với bệnh nhân.

Ngoài ra, dịch vụ y tế chất lượng cao, chi phí được niêm yết công khai, minh bạch, thủ tục nhanh gọn, tiện lợi, thời gian là việc linh hoạt tất cả các ngày trong tuần là những ưu thế nổi bật của phòng khám. Thêm phòng tư vấn nam khoa của các bác sĩ trực tuyến tận tình với bệnh nhân. Vì vậy phòng khám được nhiều nam giới đánh giá là địa chỉ khám nam khoa uy tín Hà Nội.

Địa chỉ phòng khám : 380 XÃ ĐÀN, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI. SĐT LIÊN HỆ : 0386 977 199

2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: Số 929 La Thành, thị xã Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên sâu về Sản phụ khoa tuyến tỉnh thành Hà Nội và được Nhận định cao. Cộng với Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là hạ tầng y tế đầu ngành nghề về lực lượng bệnh này.

Bệnh viện được đa số chị em chọn lọc sinh đẻ và khám sản phụ khoa. Mang lực lượng thầy thuốc chuyên khoa giỏi, tận tâm, cộng cơ sở vật chất khang trang, nhà cung cấp gần gũi và tiện dụng cho người bệnh.

3. Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải phóng, Đống Đa, Hà Nội

Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Bạch Mai là một trong 3 trọng tâm sản phụ khoa to nhất ở Hà Nội cùng có Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Ngoài các nhà sản xuất khám sức khỏe sản phụ khoa, Khoa còn phân phối những lớp học tiền sản, giúp chị em đàn bà tự tín và chuẩn bị sức khỏe rẻ nhất cho hành trình làm cho mẹ. Chị em mang nhu cầu đăng kí lớp học này sở hữu thể tới trực tiếp khoa tại tầng 3 tòa nhà Việt Nhật để được chỉ dẫn.

Địa chỉ phòng khám : 380 XÃ ĐÀN, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI. SĐT LIÊN HỆ : 0386 977 199

4. Bệnh viện đại học Y Hà Nội
Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội

Phòng Khám bệnh số 1 còn được gọi là Phòng khám chuyên gia của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Phòng khám nhận khám nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó có Sản Phụ khoa. Các bác sĩ là các chuyên gia, Phó Giáo sư, Tiến sĩ được mời từ nhiều bệnh viện uy tín như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện E...

Phòng khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị thăm khám hiện đại, nhân viên y tế hướng dẫn, hỗ trợ người bệnh thân thiện, nhiệt tình, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh.

5.Phòng khám Phụ sản Cù Thị khanh

Bệnh viện Phụ sản Trần Thị Khanh làm một địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao với chất lượng dịch vụ tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh về sản phụ khoa.

Bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại; trang bị đầy đủ các phương tiện máy móc, thiết bị y tế hỗ trợ khám chữa bệnh hiệu quả. Hệ thống phòng khám, phòng đẻ, phòng phẫu thuật được đầu tư và đảm bảo vệ sinh.

Đội ngũ bác sĩ :Cù thị Khanh : hiện đang công tác tại bệnh viện phụ sản phú thọ và phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

* Kinh nghiệm đi khám

Ngoài ra, bệnh viện còn chấp nhận tất cả các hình thức chi trả bằng bảo hiểm y tế, tiền mặt, thẻ tín dụng, séc hoặc chuyển khoản. Bệnh viện cũng áp dụng chi trả trọn gói cho cá nhân, gia đình và cơ quan có nhu cầu.

Người bệnh có thể và trang web của bệnh viện để xem lịch bác sĩ trước khi đi khám. Nhưng tốt nhất, nên gọi điện trực tiếp đến bệnh viện để xác nhận lịch.

phòng khám Phụ khoa Hưng thịnh là phòng khám tư nhân khá uy tín chuyên về Sản phụ khoa.

6.phòng khám Phụ khoa Trần Thị Khanh

Sản phụ khoa là một chuyên khoa được tập trung phát triển của Phòng khám Phụ sản cù Thị Khanh ngay từ ngày đầu thành lập. Phòng khám được nhiều người dân Hà Nội và các khu vực lân cận biết tới bởi dịch vụ Sản phụ khoa chất lượng cao, uy tín, an toàn và hiệu quả.

Phòng khám là địa chỉ tin cậy của nhiều chị em bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đến từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư như: Máy siêu âm 2D, 4D siêu âm thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ (siêu âm đường bụng, đầu dò âm đạo); máy laze; máy soi âm đạo,...

*Kinh nghiệm đi khám

Là phòng khám, nên địa chỉ này phù hợp cho chị em đến thăm khám phụ khoa, khám và tư vấn thai kì. Nếu trường hợp chị em cần phẫu thuật thì nên đến các bệnh viên.

chuyên sâu.

Phòng khám có hệ thống đặt hẹn và chia giờ khám cho người bệnh. Vì vậy, chị em nên đặt trước để không phải chờ đợi khi đi khám.

Trên đây là toàn bộ thông tin về 6 Phòng khám phụ khoa uy tin tại hà nội nếu bạn có gì thắc mắc hãy liên hệ sđt: 0386977199 Hoặc click "Tại Đây" để được chát trực tiếp

Xem Thêm:

Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền?

Khám phụ khoa là gì? có đau không?