thubeo’s blog

ý tế sức khỏe

Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân xuất tinh sớm?

Tình trạng xuất tinh sớm không hiếm gặp hiện nay ở một số đàn ông. Thế nhưng không nhiều người biết xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân, triệu chứng của bệnh như thế nào?

Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về bệnh xuất  tinh sớm, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Bênh xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh trong thời gian ngắn không theo chủ đích từ trước đó. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh. Mọi người sẽ cảm thấy tự ti và giảm ham muốn tình dục , làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Tại sao xuất tinh sớm là thắc mắc của không ít người. Theo đó việc tìm hiểu nguyên nhân xuất tinh sớm là rất quan trọng. Nó giúp mọi người hiểu rõ hơn về bệnh từ đó có cách điều trị thích hợp.

Có những nguyên nhân gây xuất tinh sớm như sau:

1.Quan hệ lần đầu tiên

Nam giới xuất tính trong lần đầu tiên không có điều gì lạ cả. Nguyên nhân là do nam giới trong lần đầu quan hệ cảm thấy quá hưng phấn và nghĩ nhiều đến thời gian khi quan hệ.

2.Thủ dâm

Theo các bác sĩ nam khoa thủ dâm trước khi quan hệ sẽ giúp thời gian quan hệ được lâu hơn. Tuy nhiên khi lạm dụng quá nhiều việc thủ dâm sẽ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

3.Lạm dụng quá nhiều chất kích thích

Đây là một trong những lý do xuất tinh sớm ở nam giới. Khi sử dụng nhiều rượu, bia, thuốc lá,…xong quan hệ tỉ lệ xuất tinh sẽ cao hơn rất nhiều so với những người không sử dụng.

4.Thể trạng suy giảm

Khi nam giới phải chịu quá nhiều áp lực, mệt mỏi thì sẽ không đủ sức để có thể làm “chuyện ấy”. Vì vậy khi quan hệ sẽ bị xuất tinh sớm.

5.Yếu sinh

Xuất tinh sớm cũng là biểu hiện của tình trạng yếu sinh lý. Nó khiến những “đấng mày râu” không duy trì được lâu khi quan hệ tình dục.

Triệu chứng xuất tinh sớm

Để nhận biết dấu hiệu xuất tinh sớm không khó. Mọi người chỉ cần để ý một chút là được. Triệu chứng của xuất tinh sớm như sau:

Tâm lý căng thẳng

Đây là dấu hiệu thường gặp ở nam giới khi mắc bệnh xuất tinh sớm. Họ cảm thấy lo lắng, sợ hãi và mất cảm giác ham muốn.

Thời gian quan hệ ngắn

Theo một số chuyên gia điều trị bệnh nam khoa, thông thường thời gian trung bình khi quan hệ phải đạt khoảng 15 phút kể từ khi dương vật cương cứng đến khi giao hợp và quá trình xuất tinh xuất hiện sau 3 -5 phút. Nếu trong trường hợp xuất tinh dưới 3 phút thì cần đi kiểm tra bác sĩ.

Khó kiểm soát thời điểm xuất tinh

Nam giới muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông và thỏa mãn bạn tình của mình nhưng khi bị bệnh xuất tinh sớm sẽ khó kiểm soát được khi nào xuất tinh và quan hệ cũng không được lâu.

Cách trị xuất tinh sớm

Nam giới sau khi quan hệ thấy hiện tượng xuất tinh sớm cần tới các cơ sở y tế để thăm khám từ đó có cách điều trị hiệu quả.

Điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng việc sử dụng thuốc

Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bệnh nhân uống. Thuốc được sửi dụng chủ yếu là thuốc kháng sinh giúp ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh.

Tuy nhiên thuốc có nhiều tác dụng phụ. Vì vậy mọi người không được tự ý mua thuốc về để sử dụng mà hãy làm theo những chỉ định của bác sĩ.

Điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng phương pháp ngoại khoa

Trong trường hợp bệnh năng có thể sử dụng phương pháp ngoại khoa tác động trực tiếp giúp ngăn ngừa bệnh.

Nếu bị xuất tinh sớm do tâm lý thì cần làm các liệu pháp giúp cân bằng tâm lý, sống vui vẻ thoải mái hơn.

Chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu?

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở chữa bệnh nam khoa xuất tinh sớm có uy tín, chất lượng mà phòng khám Đa khoa là một trong số đó.

Đến với phòng khám, mọi người được các bác sĩ giàu kinh nghiệm kiểm tra, thăm khám tư vấn cách điều trị tốt nhất. Cơ sở vật chất khang trang, sách đẹp, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đáp ứng đầy đủ nhu cầu chữa bệnh của bệnh nhân.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về bệnh và có cách phòng tránh kịp thời.

Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với phòng khám Đa khoa hưng thịnh 380 Xã đàn, đống đa, hà nội sđt: 0386977199 để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem Thêm:

https://trello.com/diachiphongkhamphukhoataihanoi

https://www.linkedin.com/pulse/15-dia-chi-kham-nam-khoa-uy-tin-mimi-su/

https://www.linkedin.com/pulse/top-7-dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-ha-noi-2019-mimi-su/

https://trello.com/chiphichuasuimaogahetbaonhieutien

https://infogram.com/15-dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-ha-noi-1hxj48jggxnq2vg?live